ve sinh may lanh quan 2

Tại sao máy lạnh bị đóng băng ?

Khi máy lạnh của bạn xuất hiện hiện tượng đóng băng một lớp tuyết trên lưới, cuộn dây làm mát hoặc trên một số bộ phận khác điều này cho thấy máy lạnh của bạn đã bị hư hỏng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu. Hãy cùng trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 2 tìm hiểu trong bài viết này nha.

Tham khảo thêm : Dấu hiệu nhận biết cần nạp gas cho máy lạnh

ve-sinh-may-lanh-quan-2

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH BỊ ĐÓNG BĂNG

1.Thiếu gas

Khi hơi gas yếu thổi ra khiến quạt không hoạt động tốt và khí gas chỉ được thổi nhẹ ra bên ngoài vừa không làm mát vừa khiến hơi lạnh tập trung gần máy lạnh và làm đóng tuyết.

2.Đường ống dẫn gas bị tắc nghẽn

Ngoài dàn nóng có những ống nhỏ dễ bị bám tuyết và gây tắc nghẽn đường ống dẫn gas khiến khí gas thổi ra ngoài chậm hơn. Khí gas thổi chậm và tập trung ở đầu dàn lạnh và nhiệt độ thấp dễ gây ra hiện tượng đóng tuyết.

3.Ống đống lắp đặt sai quy cách

Ống đồng là một đường vận chuyển khi lạnh từ dàn nóng sang dàn lạnh và khi bị co thắt hoặc tắc nghẽn máy lạnh sẽ không chuyển được khí lạnh sang và không thể làm lạnh. Một chút khí lạnh lọt qua sẽ không tỏa xuống dưới được và chỉ tập trung ở gần dàn lạnh khiến nhiệt độ giảm sâu.

4.Không được bảo trì vệ sinh định kỳ

Bảo trì vệ sinh máy lạnh là một dịch vụ giúp khắc phục các vấn đề hư hỏng nhỏ xảy ra sau một thời gian sử dụng. Bụi bẩn góp phần làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của máy lạnh, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.

Máy lạnh đóng tuyết đối với nhiều trẻ em là hiện tượng thích thú như trên tivi nhưng bên trong tuyết của máy lạnh này lại chứa hàng ngàn con vi khuẩn có thể gây các bệnh hô hấp đặc biệt với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH BỊ ĐÓNG BĂNG

Các chuyên gia của trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 2 khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3-6 tháng.

Cần kiểm tra đường ống thoát nước cùng với áp suất gas bên trong máy lạnh.

Thường xuyên kiểm tra lượng gas và bơm gas bổ sung cho máy lạnh.

BẠN SẼ ĐƯỢC NẠP GAS MIỄN PHÍ

Đây là một trong những dịch vụ mới tại Quận 2 với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiểm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh Quận 2 luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào (trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty).

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012