ve sinh may lanh quan 2

Làm sao để biết máy lạnh hết gas ?

Máy lạnh đang là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu đối với nhu cầu sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của người Việt. Đối với người tiêu dùng việc bảo quản và sử dụng sao cho hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đặc biệt vấn đề hết gas hay hao hụt gas là hiện tượng mà bạn sẽ gặp thường xuyên trong việc sử dụng máy lạnh. Vệ sinh máy lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn cho bạn biết khi nào máy lạnh hết gas và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Master_Print Ad_FA

1.Nguyên nhân xảy ra tình trạng hết gas

Hầu như khi chúng ta sử dụng máy lạnh rất khó để máy lạnh thiếu gas nhưng vì một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến máy lạnh bị hết gas.

+ Bì xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas (do môi trường…)

+ Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh (lỗi của nhà sản xuất hoặc do lâu ngày bị oxi hoá)

+ Hở các co nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh (nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến ăn mòn, do môi trường gió bão…)

2.Dấu hiệu cho biết máy lạnh bị hết gas

Máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng. (Trong dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì máy lạnh hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block.)

Máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh mặc dù  chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.

Đối với một số dòng máy lạnh cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy lạnh sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.

Khi máy lạnh hết gas bạn cần phải thay gas mới ngay để máy lạnh hoạt động luôn ổn định.

NẠP GAS MIỄN PHÍ

Trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 2 xin giới thiệu với quý khách hàng gói ưu đãi nạp gas miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi. Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cũng như thời gian của bạn.

Khi liên hệ  hotline 028.6670.4444 – 028.2217.5555, quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiểm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí với chi phí trọn gói cực kỳ tiết kiệm.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012