ve sinh may lanh quan 2

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy lạnh chạy yếu

Đừng bỏ qua bài viết sau nếu máy lạnh của bạn đang sử dụng bình thường nhưng bất chợt bị yếu lạnh hoặc không lạnh. Bất cứ thiết bị điện nào khi sử dụng lâu dài cũng sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn, nếu bạn biết cách khắc phục chúng bạn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội mà bạn có thể trang bị thêm kiến thức từ những chuyên gia của trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 2.

Xem thêm : Mẹo tăng tuổi thọ cho máy lạnh ít ai biết

ve-sinh-may-lanh-quan-2

1.Nguyên nhân máy lạnh lại bị chạy yếu

+ Do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

+ Trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

+ Trong trường hợp máy lạnh vừa lắp lên mà thấy yếu lạnh hay không lạnh thì có khả năng máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Xem thêm : Khắc phục máy lạnh bị xì gas rò rĩ gas

+ Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

2.Cách xử lý máy lạnh chạy yếu

+ Theo các nhà sản xuất khuyến cáo nên vệ sinh định kỳ máy lạnh thường xuyên. Tránh để hoạt động trong thời gian dài mà không vệ sinh máy sẽ phát sinh ra một số lỗi lúc này bạn phải tốn kém về chi phí lẫn thời gian.

+ Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+ Thường xuyên đo lượng gas châm thêm gas và xạc gas.

BẠN SẼ ĐƯỢC NẠP GAS MIỄN PHÍ

Đây là một trong những dịch vụ mới tại Quận 2 với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiễm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh Quận 2 luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào (trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty).

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012